Bộ lư thờ gỗ hương
4.300.000₫
Bộ lư thờ gỗ hương
Router TP-Link TL-WR940N 450Mbps Wireless N
1.000.000₫
Khay chân quỳ gỗ Hương
Microphone Tuxun Q7
2.500.000₫
Đồng hồ họa tiết Chim Hoa

Giới thiệu

Cơ sở sản xuất ĐỒ GỖ CHƯPRÔNG xin kính chào quý khách!
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗi nội thất, ngoại thất chúng tôi không ngừng phát triển thương hiệu và tạo dựng uy tín cũng như niềm tin với mọi khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi khi đến tay quý khách luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, cùng dịch vụ bán hàng chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng.
Website http://www.dogochuprong.com/ đang dần trở thành kênh cung cấp trực tuyến các sản phẩm tượng gỗ, đồ gỗ mỹ nghệ, nội thất ngoại thất hàng đầu tại Gia Lai. Với mong muốn đem lại cho mọi khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng khi mua sản phẩm của chúng tôi cũng như để phù hợp với sự phát triển của thị trường ngày càng hiện đại hóa như hiện nay.

Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm bàn ghế, giường tủ, bàn thờ, sập thờ, sập chân quỳ, bàn ăn, bàn phấn, thi công các công trình nội ngoại thất gỗ, tượng gỗ các loại, tranh gỗ, lục bình gỗ và vật phẩm phong thủy.

Về giá cả: Vì là xưởng nhà sản xuất, không qua các công ty nội thất, không mất tiền thuê cửa hàng nên mình có thể đảm bảo là giá hợp lí, cạnh tranh tương xứng với chất lượng
Về chất lượng: Uy tín và chất lượng bên mình đặt lên hàng đầu (vì sưởng sản xuất gỗ của nhà bên mình muốn khách hàng đến không chỉ một lần )
Về mẫu đồ: bên mình làm đa dạng mẫu mã, theo mẫu của bên mình hoặc nhận thi công theo mẫu của khách hàng.
Sử dụng chất liệu gỗ quý lâu năm đặc biệt chỉ có ở khu vực rừng của các tỉnh Tây Nguyên như Gia Lai, Kontum, Đaklak  đã qua xử lý, được trạm khắc, thi công sắc nét tinh xảo và có hồn từ bàn tay của những người thợ khéo léo nhiều năm kinh nghiệm.
Phục vụ mọi nhu cầu về tượng gỗ, đồ gỗ nội thất ngoại thất, nhận đặt hàng theo yêu cầu, cung cấp các sản phẩm quà tặng, quà biếu cho tất cả các khách hàng trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài

Cam kết chất lượng và dịch vụ:

  • Hình ảnh trên website được chụp đúng với sản phẩm thực tế, không qua xử lý hay photoshop. Hỗ trợ chụp thêm ảnh hoặc quay video theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cam kết giá bán tốt nhất thị trường do sản phẩm chúng tôi được trực tiếp sản xuất tại làng nghề.
  • Không sản xuất hàng kém chất lượng, hàng chợ, hàng đại trà.
  • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ chất lượng gỗ lẫn khâu hoàn thiện trước khi đóng gói và vận chuyển đến với khách hàng.
  • Tư vấn khách hàng miễn phí 24/7, hỗ trợ mọi khách hàng cũ và mới nếu khách hàng có nhu cầu.
  • vận chuyển và giao hàng tận nơi trên toàn quốc, bảo hành sản phẩm trọn đời 
ĐỒ GỖ NỘI THẤT -  CHƯPRÔNG - Gia Lai

 Địa chỉ: 21 Nguyễn Chí Thanh - Thị Trấn Chư Prông - Huyện Chư Prông - Tỉnh Gia Lai
 Hotline: 0979 528 876 / 0982 325 435 / 09 4351 4352
 Email: dogochuprong@gmail.com
 FaceBook: https://www.facebook.com/dogochuprong81