Bộ lư thờ gỗ hương
4.300.000₫
Bộ lư thờ gỗ hương
Router TP-Link TL-WR940N 450Mbps Wireless N
1.000.000₫
Khay chân quỳ gỗ Hương
Microphone Tuxun Q7
2.500.000₫
Đồng hồ họa tiết Chim Hoa

Đồ Gỗ Chư Prông xin giới thiệu hàng mẫu bộ bàn ghế ăn Louis chất liệu gỗ cà te ( gõ đỏ )

tháng 6 16, 2018
Ngọn lửa tình thương hạnh phúc luôn được vun vén từ các bữa cơm gia đình. Khi mà nhịp sống hiện đại ngày nay dần cuốn con người vào vòng quay công việc, thì mỗi bữa ăn sẽ là khoảng thời gian gặp gỡ và thắt chặt thêm mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Bởi vậy, không gian phòng bếp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của mỗi người. Để lựa chọn một bộ bàn ăn vừa phù hợp với nội thất căn nhà.Cửa hàng xin được giới thiệu bộ bàn ăn louis

 • - Chuyên thi công nội thất đồ gỗ cao cấp ở khu vực Huyện Chư Prông - Gia lai và các tỉnh lân cận. Với loạt xưởng sản xuất đồ gỗ cao cấp ở khu vực TT. Chư Prông .
 • - Địa chỉ: 21 Nguyễn Chí Thanh - ChưPrông - Gia Lai
 • Các sản phẩm xưởng thi công: BÀN GHẾ, GIƯỜNG, TỦ, TỦ BẾP, SẬP, SẬP-BAN THỜ, TRẦN GỖ, ỐP TƯỜNG, CẦU THANG, KHUNG BAO + CỬA GỖ. . . tất cả mặt hàng về gỗ
 • Về chất liệu gỗ: đặt theo yêu cầu.
  - Về giá cả: Vì là xưởng nhà sản xuất, không qua các công ty nội thất, không mất tiền thuê cửa hàng nên mình có thể đảm bảo là giá hợp lí, cạnh tranh tương xứng với chất lượng
  - Về chất lượng: Uy tín và chất lượng nhà mình đặt lên hàng đầu (vì sưởng sản xuất gỗ của nhà bên mình muốn khách hàng đến không chỉ một lần )
  - Về mẫu đồ: bên mình làm đa dạng mẫu mã, theo của bên mình hoặc nhận thi công theo mẫu của khách hàng.
 • Đồ Gỗ Nội Thất - Chư Prông - Gia Lai
 • www.dogochuprong.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/dogochuprong/
 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Chí Thanh - ChưPrông - Gia Lai
 • SDT: Anh Cảnh Chủ Xưởng 0979.528.876 
 • Hỗ trợ Online: 09.4351.4352 (Zalo,Facebook,Messenger)
Đồ Gỗ Chư Prông xin giới thiệu hàng mẫu bộ bàn ghế ăn Louis chất liệu gỗ cà te ( gõ đỏ ) Đồ Gỗ Chư Prông xin giới thiệu hàng mẫu bộ bàn ghế ăn Louis chất liệu gỗ cà te ( gõ đỏ )
910 1

Bài viết Đồ Gỗ Chư Prông xin giới thiệu hàng mẫu bộ bàn ghế ăn Louis chất liệu gỗ cà te ( gõ đỏ )

Mọi thông tin tư vấn, hỗ trợ, thắc mắc, xin vui lòng liên hệ trực tiếp 09.4351.4352 email: www.dogogialai.vn@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »

1 nhận xét:

Viết nhận xét
02:54 23 tháng 1, 2020 delete

Quay phim Gia Lai

QVFilm Production – Quay phim và sản xuất phim chuyên nghiệp tại Gia Lai, Ekip sản xuất và quay phim chúng tôi có những quay phim chuyên nghiệp, chuyên viên xử lý và kỹ xảo độ họa. Chúng tôi đã quay và sản xuất nhiều dự án phim khách hàng tại Gia Lai và tỉnh thành khác.

Trả lời
avatar